KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 1/2018

Chủ nhật - 14/01/2018 21:57
                   KẾ HOẠCH  CHUYÊN MÔN THÁNG 1 – 2018
Chủ điểm :  “MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN”
I/ CHUYÊN MÔN:
- Thực hiện chương trình học kì II từ ngày 2/1/2018, GV lên KHGD tuần 20,21,22,23
- GV soạn giáo án phải thường xuyên bám sát hướng dẫn chuẩn KT-KN và có hướng điều chỉnh phương pháp soạn giảng nhằm nâng cao chất lượng dạy học.
- Các đ/c GV tham gia thi GVDG cấp huyện hoàn thành hồ sơ nộp về BGH  ngày 15/1/2018, để trường tổng hợp nộp về PGD.
- Tất cả giáo viên tự rà soát lại PPCT , việc kí sổ đầu bài, vào điểm học bạ học kì 1 trước ngày 10/1/2018.
- GV Tăng cường công tác ôn HSG Lớp 9. CM hoàn thành hồ sơ đưa đón hs đi thi HSG  đúng thời gian quy định (GV hoàn thành hồ sơ nộp về nhà trường trước ngày 04/01/2018)
- Các đ/c Tổ chức dạy thêm ngoài nhà trường phô tô bổ sung các hồ sơ DTHT nộp về nhà trường vào ngày 15/1/2018.
- GV Tiếp tục dự giờ thăm lớp theo quy định.
- Ngày 27/1/2018 Kiểm tra HS giáo viên tổ Sinh –Hóa- địa-TD.
*Tổ CM:
- Hoàn thành chuyên đề cấp trường, mỗi tổ tối thiểu một chuyên đề, nộp về CM vào ngày 15/1/2018, để nhà trường bố trí thực hiện vào tháng 1,2,3,4.
- Phân công GV Kiểm tra chéo QCCM chấm trả bài, chữa bài, lên KHGD, PPCT , việc kí sổ đầu bài. Lưu bài thi HKI theo đúng quy định.
- Tổ tăng cường KT hồ sơ giáo án đột xuất .
- Sinh hoạt tổ CM bàn biện pháp nâng cao CLBM.
- Phân công các khối- nhóm bộ môn làm đồ dùng dạy học tham gia thi cấp trường vào  tháng 2.
II/ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM:
- Nhắc nhở HS chuẩn bị sách vở học kì 2, nhắc nhở hs về ý thức học tập và rèn luyện.
- Phát phiếu liên lạc thông tin kết quả học tập và rèn luyện tới PHHS.
- Thực hiện việc kiểm tra sĩ số hàng ngày, để theo dõi sĩ số học sinh.
- Tổ chức buổi HĐNGLL theo chủ điểm, kiểm tra giáo án HĐGDNGLL vào sáng 15/1.
- Phát động các phong trào do BGH nhà trường và liên đội triển khai đến HS.

Cư Mốt, ngày 3 tháng 1 năm 2018
                                                                                                         PHT

LÊ DOÃN NHẬT

Nguồn tin: Trường THCS Ngô Mây.