KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG THÁNG 3/2018

Thứ sáu - 02/03/2018 14:16
  PHÒNG GD&ĐT EAH’LEO                  CỘNG HÒA   XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS NGÔ MÂY                                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số : 31 / KH.2018                                Cư Môt , ngày 01 tháng 03 năm 2018

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3/2018
                                     CHỦ ĐIỂM: TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

1. Chuyên môn
- Tổ chức dạy và học theo tiến độ chương trình
- Tham gia dự thi GVG cấp huyện Tham mưu công tác dự thi GVCN giỏi cấp huyện. bố trí GV tham gia dự giờ tư vấn cấp cụm theo kế hoạch.
- Lập kế hoạch và tổ chức chám Đồ dùng dạy học  SKKN, kế hoạch thao giảng chào mừng ngày 26/03
- Hoàn thành các kế hoạch chuyên môn như: tổ chức chuyên đề, kiểm tra nội bộ
Kiểm tra việc Dạy thêm học thêm của Giáo viên, Kiểm tra việc thực hiện quy chế chuyên môn công tác chấm chữa bài của giáo viên.
- Kiểm tra hồ sơ xét tốt nghiệp THCS bước 1(kiểm tra đối chiếu danh sách, học bạ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận ưu tiên, khuyến khích, …).
2. Công tác PCTHCS
- Tăng cường các giải pháp chống học sinh bỏ học  xây dựng kế hoạch hoạt động PC trong năm 2017.
3 . Cơ sở vật chất, - Kiểm định chất lượng
- Lập kế hoạch mua sắm trang thiết bị dạy học và đồ dùng thiết yếu phục vụ hoạt động của nhà trường.
- Hoàn thành hồ sơ mua sắm tài sản trong tháng 2, kiểm tra bàn giao trang thiết bị vầ các bộ phận sử dụng . Tu sửa các hạng mục hư hỏng xuống cấp.
4. Chủ nhiệm
- Tăng cường bám lớp ổn định nề nếp và duy trì sỹ số đốc thúc các khoản thu dân chủ , triển khai các giải pháp bảo vệ CSVC.
5. Công tác Đoàn - Đội:
- Tổ chức Hội thi chúng em  kể chuyên tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
- Lập kế hoạch hoạt động chào mừng ngày 26/03.
Tăng cường công tác trực của đội cờ đỏ, công tác vệ sinh phối hợp  với GVCN  làm tốt công tác duy trì sỹ số.
- Tham nưu mở lớp Đối tượng Đoàn.
- Tổ chức sinh hoạt tập thể nhân dịp 26/03.
6. Công đoàn
- Tổ chức toạ đàm nhân ngày 08/03. Kết hợp với đoàn thanh niên trong việc tổ chức sinh hoạt tập thể  nhân ngày 26/03.
7. Tài  vụ  Văn phòng:
- Quyết toán quý I,  lập dự toán mua săm trang thiết bị phục vụ dạy và học. Tổng hợp và quyết toán các khoản thu theo quy định.
 - Xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ
 * Văn thư
 - Bổ sung cập nhật  hồ sơ viên chức hoàn thành  sổ đăng bộ năm học 2017-2018
 * Thiết bị:
 - Sắp xếp các đồ dung dạy học , thiết bị thí nghiệm.
 - Lập kế hoạch mua sắm  thiết bị  trình HT duyệt  ;
* Thư viện:
 - Hoàn tất các đầu tủ sách cập nhật vào sổ các lđầu sách theo quy định . lập kế hoạch hoạt động thư viện.
 * Y tế:
- Tiếp tục tuyên truyền mua bảo hiểm Y tế đối với học sinh.
- Tham mưu, Tổ chức tốt việc khám sức khoẻ cho HS.
- Tuyên truyền về phòng chống các dịch bệnh.

Nơi nhận :
- Các Phó Hiệu trưởng
- Các tổ trưởng
- Các đoàn thể trường                                                             NGÔ TUẤN KHIÊM

Tác giả bài viết: Ngô Tuấn Khiêm

Nguồn tin: Trường THCS Ngô Mây