Giới thiệu về trường THCS Ngô Mây


Trường THCS Ngô Mây đóng trên địa bàn xã Cư Mốt, huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk được được thành lập từ năm 2001 (theo Quyết định của Ủy ban nhân dân huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk). Qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, được sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND xã Cư Mốt; Huyện ủy, UBND huyện Ea H’leo; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và các ban ngành trong địa bàn huyện cùng với sự nổ lực của tập thể hội đồng sư phạm, trường THCS Ngô Mây đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Cơ sở vật chất nhà trường từng bước được tăng cường, đồ dùng trang thiết bị dạy học được bổ sung thường xuyên vào đầu mỗi năm học. Công tác xã hội hoá giáo dục được chú trọng, hoạt động sư phạm ngày càng phát triển.
Trường có đầy đủ các cơ cấu tổ chức với 5 tổ chuyên môn và tổ văn phòng. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 48 người. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhiệt tình, đã khơi dậy được phong trào thi đua dạy tốt học tốt. Từ đó tạo được niềm tin, xây dựng được một tập thể sư phạm đoàn kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và ngày càng phát triển.
Về học sinh, hiện nay toàn trường có 19 lớp với tổng số 587 học sinh, học sinh dân tộc chiếm tỉ lệ 22%.
Liên tục trong nhiều năm nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến. Chi bộ đạt trong sach vững mạnh trong nhiều năm. Công đoàn đạt Công đoàn cơ sở Vững mạnh xuất sắc và được tặng giấy khen của Liên đoàn lao động huyện Ea H’Leo. Chi đoàn, Liên đội nhiều năm liền đều đạt vững mạnh.
Để tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, để xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương, sự tin yêu của nhân dân, và đặc biệt là đáp ứng mục tiêu giáo dục trong giai đoạn hiện nay, năm học 2016-2017 và những năm học tiếp theo nhà trường sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những ưu điểm, khắc phục những nhược điểm, cùng với việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học (PPDH); đổi mới kiểm tra - đánh giá; bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ giáo viên; tăng cường CSVC phục vụ dạy và học. Tiến tới năm 2018 nhà trường phấn đấu đạt trường Chuẩn quốc gia.
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập61
  • Hôm nay5,892
  • Tháng hiện tại273,599
  • Tổng lượt truy cập8,997,892
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây