KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 11

Thứ năm - 02/11/2017 02:37
KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 11
                                                                          KẾ HOẠCH THÁNG 11 – 2017
                                                                         Chủ điểm :  “Tôn sư trọng đạo”
I/ CHUYÊN MÔN:
- Lên kế hoạch soạn giảng tuần 11,12,13,14,15-> Chú ý bám chuẩn kiến thức kĩ năng. GV có kế hoạch dạy bù  những tiết chậm chương trình nhằm thống nhất tiết PPCT giữa các lớp trong khối.
- Tổ chức thi GVG cấp trường từ 21/11-> 4/12/2017.
- GVBM tăng cường KTTX với HS để hoàn thành các con điểm. Tiến hành cập nhật điểm đúng tiên độ. Tiếp tục bố trí kiểm tra chung đề theo 8 môn quy định theo kế hoạch.
- Mỗi GV tự kiểm tra lại việc lên kế hoạch giảng dạy, kí sổ đầu bài với PPCT.
- Tăng cường KT hồ sơ giáo án đột xuất .
- Kiểm tra việc cập nhật điểm vào phần mềm của GV.
- Đ/C Đồng, Vinh hoàn thành sản phẩm cuộc thi KHKT tham gia thi cấp huyện vào ngày 8/11/2017.
- Tiếp tục  ôn HSG văn hóa theo kế hoạch .
- Kiểm tra hồ sơ tổ của các TT CM vào ngày 16/11/2017.
- Kiểm tra hồ sơ định kì GV tổ Sinh- hóa và tổ Anh văn vào ngày 18/11/2017.
II/ TỔ CHUYÊN MÔN:
- Tiến hành kiểm tra hồ sơ GA đột xuất , thực hiện KTQCCM (Phân công GV kiểm tra chéo việc thực hiện PPCT, KHGD, SĐB; kiểm tra việc chấm chữa bài, vào điểm, sử dụng lời phê) -> Nộp cáo kết quả hoạt động của tổ về CM vào ngày 27/11/2017.
- Cho GV đăng kí tiết thi GVG ( tổ Sinh- hóa và Văn -sử vào sáng 21/11/2017; tổ Anh văn và Toán -lí vào sáng 27/11/2017)
- Tổ chức thanh tra và hoàn thành hồ sơ TTTD  GV theo kế hoạch KTNB  (Tổ toán: Hằng , Hạnh;  Tổ Văn: Nga;  Tổ AV: Hà;  Tổ sinh hoá: Trang.)
- Tăng cường việc tổ chức sinh hoạt CM qua mạng.
- Cập nhật ngân hàng đề KTĐK các môn theo hướng dẫn của PGD huyện , lập tên các tiết kiểm tra không dấu vào thư mục ngân hàng đề của tổ, ví dụ:
III/ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM:
- Tăng cường bám lớp trong sinh hoạt 15’, thể dục giữa giờ. Nhắc nhở HS ý thức giữ gìn CSVC; nhắc nhở HS thực hiện các khoản đóng góp...
- Tổ chức buổi HĐGDNGLL theo chủ điểm “Biết ơn thầy cô giáo”
- Phối hợp với GVBM để đẩy mạnh phong trào học tập và rèn luyện.
- Phát động các phong trào của Liên đội đến HS.
- Tham gia hội thi do liên đội triển khai .
                                                                                          Cư Mốt, ngày 2 tháng 11 năm 2017
                                                                                                              LÊ DOÃN NHẬT

Nguồn tin: Trường THCS Ngô Mây.::

Từ khóa: kế hoạch